Sáng 9-1, ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng, quân đội Hoàng gia Campuchia đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy Khánh Hòa.

 

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng (Campuchia)
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng (Campuchia)

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Khánh Hòa, ông Nguyễn Khắc Toàn nhận quà lưu niệm của đoàn Đoàn tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng.

Tại buổi thăm, Đại tá So Sốc Srui - Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng (trưởng đoàn) đã thông tin một số kết quả nổi bật mà chính quyền, nhân dân tỉnh Stung Treng đạt được trong năm 2022 cũng như kết quả mà Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm qua. Đồng thời nhấn mạnh sự đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam với Campuchia nói chung, tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Stung Treng nói riêng. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Việt Nam, đoàn gửi lời chúc đến các cấp lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân tỉnh Khánh Hòa năm mới nhiều thành công, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra.

 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn đã cảm ơn sự quan tâm của Đoàn Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng. Đồng thời, ông mong muốn thời gian tới hai bên cần tăng cường hợp tác, đoàn kết, hữu nghị trên nhiều lĩnh vực góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai dân tộc Việt Nam - Campuchia, trước mắt là đẩy nhanh tiến độ một số hợp đồng hợp tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa và Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng. Ông Nguyễn Khắc Toàn cũng đã thông tin với đoàn công tác của Tiểu khu Quân sự Stung Treng một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa năm 2022 và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

 

. Cùng ngày, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp đoàn công tác Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng (Campuchia)  đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh.
 
Thay mặt lãnh đạo UBND Khánh Hòa, ông Lê Hữu Hoàng nhận quà lưu niệm của đoàn Đoàn Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng.
Phát biểu tại buổi đến thăm, Đại tá So Sốc Srui bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự đón tiếp trọng thị của tỉnh đối với đoàn công tác, cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa đối với tỉnh Stung Streng trong thời gian qua, đặc biệt là hỗ trợ phương tiện làm việc, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 và cấp, phát thuốc cho người nghèo trong thời gian qua.
 
 
Đại tá So Sốc Srui cảm ơn Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện để quân đội hai nước, hai dân tộc Campuchia và Việt Nam mãi mãi chung sống hòa bình và phát triển. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng gửi lời chúc đến các cấp lãnh đạo tỉnh, các cán bộ, chiến sĩ cùng toàn thể nhân dân tỉnh năm mới dồi dào sức khoẻ, may mắn, thành công và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.
 
 
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Lê Hữu Hoàng bày tỏ niềm vui mừng khi đoàn công tác sang thăm và chúc Tết. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã thông tin thêm một số thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong rằng, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh Khánh Hoà và Stung Treng nói riêng ngày càng phát triển bền chặt. Ông Lê Hữu Hoàng chúc đoàn công tác năm mới an lành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
XUÂN THÀNH - THÀNH LONG
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Khánh Hòa, ông Nguyễn Khắc Toàn nhận quà lưu niệm của đoàn Đoàn tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng. Tại buổi thăm, Đại tá So Sốc Srui - Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng (trưởng đoàn) đã thông tin một số kết quả nổi bật mà chính quyền, nhân dân tỉnh Stung Treng đạt được trong năm 2022 cũng như kết quả mà Tiểu khu Quân sự tỉnh Stung Treng đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm qua. Đồng thời nhấn mạnh sự đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam với Campuchia nói chung, tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Stung Treng nói riêng. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Việt Nam, đoàn gửi lời chúc đến các cấp lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân tỉnh Khánh H&ogra

Tin khác cùng chủ đề

Ngoại giao Việt Nam vì sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước
Tăng cường tin cậy, hợp tác hiệu quả Việt Nam-Nhật Bản
     Thủ tướng chứng kiến lễ ký kết 26 thỏa thuận hợp tác Việt - Anh
     Thủ tướng: Đảng và Nhà nước luôn coi người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không thể tách rời
Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại sứ 4 nước Bắc Âu
     Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với nhiều tập đoàn lớn của Pháp

Gửi bình luận của bạn