Ngày 17/01/2022, đoàn công tác các đơn vị giúp đỡ xã Sơn Lâm do đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà tết cho Trường Mầm non Phong Lan, Trường Tiểu học Sơn Lâm, xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn. 

Thăm và tặng quà Tết cho xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn
Thăm và tặng quà Tết cho xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn

Cùng đi với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Viện Hải dương học Nha Trang, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4, Công ty Công nghiệp Hóa chất Mỏ Nam Trung Bộ.

Đoàn tặng quà cho Trường Mầm non Phong Lan

Các đơn vị đã trao tặng 06 ti vi và 400 quyển vở góp phần thiết thực cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử theo chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học, hỗ trợ các em học sinh trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng do các đơn vị vận động đóng góp.

Đoàn tặng quà cho Trường Tiểu học Sơn Lâm và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lâm

Nhân dịp này, các đơn vị đã tặng quà và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đối với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn.

Huyền Thương

Cùng đi với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Viện Hải dương học Nha Trang, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4, Công ty Công nghiệp Hóa chất Mỏ Nam Trung Bộ. Đoàn tặng quà cho Trường Mầm non Phong Lan Các đơn vị đã trao tặng 06 ti vi và 400 quyển vở góp phần thiết thực cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử theo chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học, hỗ trợ các em học sinh trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng do các đơn vị vận động đóng góp. Đoàn tặng quà cho Trường Tiểu học Sơn Lâm và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lâm Nhân dịp này, c&aacu

Tin khác cùng chủ đề

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý 1 năm 2022
Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III năm 2021
Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo  và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2021
HỘI NGHỊ GIAO BAN AN NINH TƯ TƯỞNG QUÝ I/2022
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo
Kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Gửi bình luận của bạn