Chiều ngày 17/5, Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử thị xã Ninh Hòa và kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại một số xã, phường của thị xã.

Kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại thị xã Ninh Hòa
Kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại thị xã Ninh Hòa
Chiều ngày 17/5, Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử thị xã Ninh Hòa và kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại một số xã, phường của thị xã.
Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử (UBBC) thị xã Ninh Hòa, nhờ làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, nên công tác tuyên truyền bầu cử được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm chú trọng; các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thị xã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền về ý nghĩa tầm quan trọng của bầu cử, tiểu chuẩn của người ứng cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri, thể thức bầu cử… đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Đến nay, đã lắp đặt 11 cụm panô, treo hàng trăm khẩu hiệu, cờ, phướn tại trung tâm thị xã, tổ chức biểu diễn văn nghệ tuyên truyền bầu cử tại các cụm xã, phường. Đài Truyền thanh đã tăng thời lượng từ 5 phút lên 15 phút mỗi chương trình thời sự hàng ngày. Phường Ninh Hà đã tổ chức hơn 50 tin, bài viết tuyên truyền bầu cử, lắp đặt 2 panô lớn, 6 áp phích, nhiều khẩu hiệu, tranh cổ động; tại các điểm tổ chức bầu cử, danh sách người ứng cử, cử tri được niêm yết công khai, đặt ở vị trí trang trọng tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân đến tìm hiểu, nghiên cứu. Phường tổ chức xong hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ giữa cử tri và người ứng cử với hơn 500 lượt người tham dự. Công tác an ninh, trật tự cho ngày bầu cử tại các địa phương được đảm bảo.
Kết luận buổi làm việc đồng chí Trần Văn Thắng đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền bầu cử của thị xã, đảm bảo đúng nội dung và kế hoạch, đã có nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, thiết thực, các cơ quan chức năng đã phối hợp nhịp nhàng trong công tác tuyên truyền bầu cử. Đồng chí đề nghị UBBC thị xã tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền trực quan, tổ chức xe loa lưu động tuyên truyền từ nay đến ngày bầu cử, chú ý vùng sâu, vùng xa; tiếp tục nắm diễn biến tình hình tư tưởng của nhân dân, chỉ đạo Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban, ngành tăng cường tuyên truyền vận động cử tri bầu đúng, bầu đủ, tích cực, nhanh chóng, sáng suốt lựa chọn người đủ đức, tài bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, để ngày bầu cử 22/5/2016 thật sự là ngày hội của toàn dân. 
Trước đó, Đoàn công tác kiểm tra công tác tuyên truyền trực quan tại phường Ninh Hà, Ninh Giang và xã Ninh Phú.
HT
Chiều ngày 17/5, Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử thị xã Ninh Hòa và kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại một số xã, phường của thị xã. Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử (UBBC) thị xã Ninh Hòa, nhờ làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, nên công tác tuyên truyền bầu cử được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm chú trọng; các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thị xã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền về ý nghĩa tầm quan trọng của bầu cử, tiểu chuẩn của ngư

Tin khác cùng chủ đề

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý 1 năm 2022
Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III năm 2021
Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo  và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2021
HỘI NGHỊ GIAO BAN AN NINH TƯ TƯỞNG QUÝ I/2022
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo
Kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Gửi bình luận của bạn