Sáng ngày 15/01/2024, tại thành phố Nha Trang, Câu lạc bộ (CLB)  Hưu trí tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Được, Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh.

Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí
Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa thông tin thời sự tại Hội nghị

Tại Hội nghị, hội viên CLB Hưu trí tỉnh đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa thông tin về “Tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2024” và “Khái quát tình hình thế giới, khu vực; những kết quả đối ngoại quan trọng của Đảng, Nhà nước, của tỉnh năm 2023”.

Theo đó mức tăng trưởng kinh tế 5,05%, thuộc nhóm tăng trưởng cao trong khu vực và thế giới; Khu vực nông nghiệp là điểm sáng, tiếp tục là trụ đỡ vững chắc của nền kinh tế, năm 2023 tăng 3,83%, cao nhất trong 10 năm qua; vốn FDI thực hiện đạt gần 23,2 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay, cho thấy Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài....

Với Khánh Hòa, năm 2023 là năm bản lề có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Khánh Hòa đã có một năm 2023 phát triển mạnh mẽ, khá toàn diện cùng mức tăng trưởng cao, hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra: GRDP tăng 10,35%, xếp thứ 4/63 của cả nước và thứ 01 của vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Miền trung; quy mô nền kinh tế lần đầu tiên vượt 100 nghìn tỷ (ước đạt 108.960 tỷ đồng)…  

Trong bối cảnh quốc tế rất khó khăn, công tác đối ngoại đã đạt được kết quả quan trọng, tạo những đột phá mới, như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đánh giá: Công tác đối ngoại, ngoại giao đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử, trở thành một điểm sáng đầy ấn tượng trong toàn bộ những kết quả, thành tựu chung của đất nước qua hơn nửa nhiệm kỳ Đại hội XIII.

Cán bộ, hội viên CLB Hưu trí tỉnh theo dõi Hội nghị

          Đây là dịp để các hội viên của CLB Hưu trí tỉnh Khánh Hòa giao lưu, trao đổi và cập nhật các thông tin mới trong nước, quốc tế và khu vực, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Quỳnh My

 

  Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa thông tin thời sự tại Hội nghị Tại Hội nghị, hội viên CLB Hưu trí tỉnh đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa thông tin về “Tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2024” và “Khái quát tình hình thế giới, khu vực; những kết quả đối ngoại quan trọng của Đảng, Nhà nước, của tỉnh năm 2023”. Theo đó mức tăng trưởng kinh tế 5,05%, thuộc nhóm tăng trưởng cao trong khu vực và thế giới; Khu vực nông nghiệp là điểm sáng, tiếp tục là trụ đỡ vững chắc của nền kinh tế, năm 2023 tăng 3,83%, cao nhất trong 10 năm qua; vốn FDI thực hiện đạt

Tin khác cùng chủ đề

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý 1 năm 2022
Sôi nổi Giải cầu lông kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO (1-8-1930 – 1-8-2023): TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ “ĐI TRƯỚC MỞ ĐƯỜNG, ĐI CÙNG THỰC HIỆN, ĐI SAU TỔNG KẾT”
Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III năm 2021
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban an ninh tư tưởng quý III/2022
Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo  và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2021

Gửi bình luận của bạn