Thực hiện Chương trình công tác năm 2016, ngày 15/4/2016, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang về một số tình hình của nhà trường, hoạt động tuyên giáo của Đảng bộ trường, công tác lý luận chính trị, lĩnh vực khoa giáo cùng một số vấn đề quan tâm khác.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Trường Đại học Nha Trang
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Trường Đại học Nha Trang

Thực hiện Chương trình công tác năm 2016, ngày 15/4/2016, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang về một số tình hình của nhà trường, hoạt động tuyên giáo của Đảng bộ trường, công tác lý luận chính trị, lĩnh vực khoa giáo cùng một số vấn đề quan tâm khác.

 Về phía nhà trường có đồng chí Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, đại diện các khoa phòng của Trường. Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có sự tham dự của đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban.


Quang cảnh buổi làm việc tại Trường Đại học Nha Trang

Đồng chí Khổng Trung Thắng, thay mặt Đảng ủy trường, báo cáo tóm tắt hoạt động công tác tuyên giáo của Đảng ủy nhà trường trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Một số kết quả đáng phấn khởi đạt được trong thời gian qua nguyên nhân chính là do Đảng ủy nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên trong nhà trường. Kịp thời tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt kịp thời và triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phù hợp với tình hình thực tiễn của Nhà trường với những đổi mới về công tác tổ chức, nội dung và phương pháp truyền đạt. Công tác tư tưởng được tiến hành thường xuyên, đúng định hướng với nhiều đổi mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Trường.

Đồng chí cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế và nguyên nhân tồn tại trong công tác tư tưởng trong nhà trường, đồng thời trình bày những nhiệm vụ giải pháp chính trong công tác tư tưởng nhằm đáp ứng nhiệm vụ đào tạo của nhà trong thời gian đến.

 


Đồng chí Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo

tại buổi làm việc

 Tại buổi làm việc, các thành viên của nhà trường tham gia làm rõ hơn nội dung một số vấn đề do đoàn đưa ra xung quanh việc nắm bắt tình hình tâm trạng, tư tưởng và định hướng tư tưởng cho học sinh sinh viên trong giai đoạn hiện nay, việc chuẩn bị bầu cử, việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên của nhà trường, công tác lý luận chính trị … Các thành viên của nhà trường cũng nêu một số khó khăn và kiến nghị đề xuất của nhà trường.

Sau khi nghe ý kiến tham gia của Đảng ủy, đại diện các khoa phòng của nhà trường, các ý kiến trao đổi góp ý của đại diện các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tuyên giáo, đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã kết luận hội nghị, tập trung đánh giá cao nỗ lực của tập thể Đảng ủy, của Ban Tuyên giáo Đảng ủy nhà trường và đóng góp của học sinh, sinh viên và các thầy cô trong nhà trường có những kết quả đạt được trong thời gian qua.  

 


 

Đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết luận Hội nghị ội

 

 

Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy dân chủ, tạo mối đoàn kết gắn bó trong nhà trường, tạo sức mạnh thực hiện tốt các nhiệm vụ của nhà trường, tăng cường đối thoại với học sinh sinh viên, các hoạt động giáo dục truyền thống, lối sống, lý tưởng, đạo đức trong học sinh, sinh viên, quan tâm đến các thầy cô giáo, lực lượng trẻ, quan tâm việc bổ sung kiến thức thực tiễn cho đội ngũ giảng viên trẻ  … Bên cạnh đó, nhà trường cần nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tiếp tục phát huy thế mạnh về chuyên ngành thủy sản của nhà trường đồng thời xây dựng chương trình, nội dung, kế hoạch đào tạo để cung cấp cho tỉnh và đất nước nguồn nhân lực có chất lượng cao, có trình độ, có phẩm chất tốt đáp ứng cho nhu cầu phát triển của xã hội. Đồng chí cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của nhà trường để tiếp tục phản ánh đến các cấp có thẩm quyền. 

 

         Huỳnh Phương

Thực hiện Chương trình công tác năm 2016, ngày 15/4/2016, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang về một số tình hình của nhà trường, hoạt động tuyên giáo của Đảng bộ trường, công tác lý luận chính trị, lĩnh vực khoa giáo cùng một số vấn đề quan tâm khác.  Về phía nhà trường có đồng chí Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, đại diện các khoa phòng của Trường. Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có sự tham dự của đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban. Quang cảnh bu&ocirc

Tin khác cùng chủ đề

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý 1 năm 2022
Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III năm 2021
Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo  và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2021
HỘI NGHỊ GIAO BAN AN NINH TƯ TƯỞNG QUÝ I/2022
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo
Kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Gửi bình luận của bạn