Ngày 21-2, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, theo công bố của trang du lịch trực tuyến Booking.com, Nha Trang - Khánh Hòa là một trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam.

Nha Trang - Khánh Hòa là một trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam
Nha Trang - Khánh Hòa là một trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

Cụ thể, trang du lịch trực tuyến Booking.com đã công bố bảng xếp hạng 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam thuộc khuôn khổ giải thưởng Traveller Review Awards lần thứ 12. Theo đó, Hội An, Phong Nha và Ninh Bình là tiếp tục là 3 điểm đến đứng top đầu về độ hiếu khách tại Việt Nam trong năm 2024 (trước đó, Phong Nha, Hội An và Ninh Bình là 3 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2023). Các vị trí tiếp theo là Cao Bằng, Phú Quốc, Hà Giang, Hạ Long, Đà Lạt, Tuy Hòa và Nha Trang.

Vũ công trình diễn Tata Show ở VinWonders Nha Trang chào đón các em thiếu nhi đến du xuân.

Theo booking.com, danh sách các điểm đến thân thiện năm nay đa dạng, từ những cơ sở lưu trú nằm bên các bãi biển tuyệt đẹp, đến chốn núi non thanh bình. Vậy nên, dù là một người yêu biển hay thích tìm về với thiên nhiên, du khách đều có thể thoải mái khám phá và cảm nhận sự tiếp đón nồng hậu cùng với sự hiếu khách tuyệt vời mà những điểm đến này mang lại.

Traveller Review Award 2024 là giải thưởng ghi nhận nỗ lực cung cấp các dịch vụ xuất sắc cùng cung cách phục vụ chu đáo của 1,48 triệu đối tác du lịch của booking.com trải dài 221 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 11.360 cơ sở lưu trú tại Việt Nam, dựa trên 309 triệu đánh giá xác thực từ du khách.

THÀNH NGUYỄN

Cụ thể, trang du lịch trực tuyến Booking.com đã công bố bảng xếp hạng 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam thuộc khuôn khổ giải thưởng Traveller Review Awards lần thứ 12. Theo đó, Hội An, Phong Nha và Ninh Bình là tiếp tục là 3 điểm đến đứng top đầu về độ hiếu khách tại Việt Nam trong năm 2024 (trước đó, Phong Nha, Hội An và Ninh Bình là 3 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2023). Các vị trí tiếp theo là Cao Bằng, Phú Quốc, Hà Giang, Hạ Long, Đà Lạt, Tuy Hòa và Nha Trang. Vũ công trình diễn Tata Show ở VinWonders Nha Trang chào đón các em thiếu nhi đến du xuân. Theo booking.com, danh sách các điểm đến thân thiện năm nay đa dạng, từ những cơ sở lưu trú nằm bên các bãi biển tuyệt đẹp, đến chốn núi non thanh b&ig

Tin khác cùng chủ đề

Rộn ràng khúc ca đón chào năm mới
Năm 2023: Chờ sức bật từ những chuyển biến lớn về văn hóa
Khai mạc triển lãm tem bưu chính "Nha Trang biển gọi - Dấu ấn bác sĩ Alexandre Yersin"
Tiếng vọng từ lòng đất
Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Nha Trang - Khánh Hòa
Từ Đề cương về văn hóa Việt Nam nhìn nhận về vai trò của cán bộ văn hóa trong bối cảnh mới

Gửi bình luận của bạn