Ngày 02/10/2017, Tổ Công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng đã tiến hành khảo sát trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng.
Khảo sát việc giảng dạy Môn Giáo dục Công dân tại trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng
Khảo sát việc giảng dạy Môn Giáo dục Công dân tại trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng
Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TGTU, ngày 13/4/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về khảo sát và dự giờ tại một số đơn vị năm 2017 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên môn Giáo dục công dân trong bồi dưỡng nhân cách, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước; giáo dục học sinh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong các nhà trường phổ thông; ngày 02/10/2017, Tổ Công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng đã tiến hành khảo sát trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng, đơn vị đầu tiên trong đợt khảo sát.

Tổ công tác đã dự sinh hoạt chào cờ đầu tuần kết hợp sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Bác Hồ - Một tình yêu bao la” do các em học sinh thuộc khối lớp 11 và 12 thực hiện; dự giờ 02 tiết học thuộc Môn Giáo dục Công dân thuộc lớp 10, 11 do hai cô giáo Vy Thị Hường và Hà Thị Hồng Anh thực hiện. Qua dự giờ ngoại khóa và các tiết học môn Giáo dục công dân, các thầy cô ngoài việc truyền tải đầy đủ nội dung cần yêu cầu đã lồng ghép các nội dung trong bộ tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” trong nhà trường phổ thông do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn, để góp phần giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng, lối sống cho học sinh. Các tiết dạy rất hào hứng, sôi nổi, tạo tâm lý phấn chấn trong học sinh, góp phần đạt hiệu quả tốt trong giờ học.

Dự giờ cô giáo Vy Thị Hường, bài giảng “Nguồn gốc vận động
và phát triển của sự vật và hiện tượng”


Dự giờ cô giáo Hà Thị Hồng Anh, bài giảng “Hàng hóa - tiền tệ - thị trường”
Sau phần dự giờ, Tổ công tác đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Trường và các thầy cô được dự giờ, trao đổi những nội dung liên quan. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Mộng Điệp, Tổ trưởng tổ công tác đề nghị nhà trường phát huy kết quả đạt được trong giảng dạy Môn Giáo dục Công dân đồng thời tiếp tục thực hiện lồng ghép các nội dung trong bộ tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” trong các môn học, giáo dục học sinh tiếp tục học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác, xứng đáng với thế hệ cha anh đi trước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Quang cảnh làm việc giữa Tổ công tác với nhà trường

Huỳnh Lê
Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TGTU, ngày 13/4/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về khảo sát và dự giờ tại một số đơn vị năm 2017 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên môn Giáo dục công dân trong bồi dưỡng nhân cách, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước; giáo dục học sinh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong các nhà trường phổ thông; ngày 02/10/2017, Tổ Công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng đã tiến hành khảo sát trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng, đơn vị đầu tiên trong đợt khảo sát. Tổ công tác đã dự sinh hoạt chào cờ đầu tuần kết hợp sinh ho

Tin khác cùng chủ đề

Phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong thời kỳ mới
Tổ chức hội thảo về Bình Tây Đại tướng Trịnh Phong trong tháng 7
          Đảng viên không được phép phụ họa theo những nhận thức lệch lạc, quan điểm sai trái
Đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII
Kỷ niệm 204 năm Ngày sinh Các Mác (5/5/1818-5/5/2022)
Giá trị cốt lõi và sức sống trường tồn của chủ nghĩa Mác

Gửi bình luận của bạn