Sáng 6-12, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khánh Hòa họp thẩm tra một số nội dung để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII.

Thẩm tra một số nội dung sẽ trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII
Thẩm tra một số nội dung sẽ trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII

Sáng 6-12, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khánh Hòa họp thẩm tra một số nội dung để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII.


Tại cuộc họp, các thành viên của ban đã thẩm tra một số nội dung liên quan đến việc phân bổ biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh và cấp huyện năm 2022; mức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho các chức danh đội trưởng, đội phó đội dân phòng trên địa bàn. Ban cũng thẩm tra tình hình, kết quả tổng kết năm 2021 về thực hiện công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật; công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo; tình hình công tác phòng, chống tham nhũng và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.

 

Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp


Các thành viên cơ bản thống nhất với những nội dung dự kiến trình; đồng thời đề nghị rà soát, cân nhắc thêm một số nội dung để bảo đảm thống nhất các văn bản và đúng quy định pháp luật. 

 
N.V


 

Sáng 6-12, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khánh Hòa họp thẩm tra một số nội dung để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII. Tại cuộc họp, các thành viên của ban đã thẩm tra một số nội dung liên quan đến việc phân bổ biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh và cấp huyện năm 2022; mức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho các chức danh đội trưởng, đội phó đội dân phòng trên địa bàn. Ban cũng thẩm tra tình hình, kết quả tổng kết năm 2021 về thực hiện công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật; công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo; tình hình công tác phòng, chống tham nhũng và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.   Quang cảnh cuộc họp

Tin khác cùng chủ đề

Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VII
Kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VII
Phiên họp tháng 10 Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa: Sẽ cho ý kiến một số nội dung quan trọng
Kiến nghị phân cấp mạnh thẩm quyền quyết định tổ chức, biên chế
Thăm các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Đạt 1 triệu lượt truy cập

Gửi bình luận của bạn