Sáng 15-2, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm, chúc Tết các đơn vị gồm: Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, VNPT Khánh Hòa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu thăm, chúc Tết các đơn vị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu thăm, chúc Tết các đơn vị

 

Ông Đinh Văn Thiệu tặng hoa chúc mừng Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.
Ông Đinh Văn Thiệu tặng hoa chúc mừng Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.
Ông Đinh Văn Thiệu tặng hoa chúc mừng VNPT Khánh Hòa.

Tại các nơi đến thăm, ông Đinh Văn Thiệu thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đinh Văn Thiệu ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đạt được thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ông kỳ vọng 2 đơn vị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn hàng không; VNPT Khánh Hòa cung cấp dịch vụ viễn thông với chất lượng ngày càng cao. Nhân dịp năm mới, ông Đinh Văn Thiệu gửi lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của 2 đơn vị.

K.D

  Ông Đinh Văn Thiệu tặng hoa chúc mừng Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Ông Đinh Văn Thiệu tặng hoa chúc mừng VNPT Khánh Hòa. Tại các nơi đến thăm, ông Đinh Văn Thiệu thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đinh Văn Thiệu ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đạt được thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ông kỳ vọng 2 đơn vị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn hàng không; VNPT Khánh Hòa cung cấp dịch vụ vi

Tin khác cùng chủ đề

Hướng dẫn hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ ngày 1-1
Về đích thu ngân sách
10 sự kiện nổi bật năm 2021
Ước vọng đầu năm
Thư chúc mừng năm mới 2022 - xuân Nhâm Dần của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023

Gửi bình luận của bạn