Sáng 15-2, ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đến thăm, chúc Tết đầu năm một số sở ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn thăm, chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn thăm, chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp

Theo đó, đoàn đã đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần Vinpearl, Công ty Cổ phần Đầu tư Champagroup và Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Khắc Toàn trao hoa chúc tết Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Ông Nguyễn Khắc Toàn trao hoa chúc Tết Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn tặng hoa chúc tết Công ty Cổ phần Vinpearl.
Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng hoa chúc Tết Công ty Cổ phần Vinpearl.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc Tết Công ty Cổ phần Đầu tư Champagroup.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc tết Vietcombank Khánh Hòa
Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng hoa chúc tết Vietcombank Khánh Hòa.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Khắc Toàn đã tặng hoa và chúc các đơn vị năm 2024 tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, ông đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm 2024 cùng với nhiệm vụ thường xuyên, sở tập trung thực hiện có hiệu quả đề án thí điểm nuôi biển công nghệ cao, tăng độ che phủ rừng và xây dựng nông thôn mới. Đề nghị các doanh nghiệp du lịch không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hơn nữa sản phẩm du lịch gắn với khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của Nha Trang - Khánh Hòa; nghiên cứu và triển khai các loại hình kinh tế ban đêm, du lịch làng nghề, trải nghiệm. Đề nghị Vietcombank Khánh Hòa tiếp tục giữ vững vai trò, vị thế đầu tàu của mình trong lĩnh vực ngân hàng, giữ vững danh hiệu vững mạnh toàn diện.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành quả của các đơn vị, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, ông Nguyễn Khắc Toàn đề nghị các đơn vị phát huy thành quả, phát triển vững mạnh trong năm 2024 và tiếp tục chung tay, góp sức vào công tác an sinh xã hội, xây nhà cho người nghèo; đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ và tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định ở mức cao cho người lao động; góp phần xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa giàu đẹp, văn minh.

C.Đ

Theo đó, đoàn đã đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần Vinpearl, Công ty Cổ phần Đầu tư Champagroup và Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Khắc Toàn trao hoa chúc Tết Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng hoa chúc Tết Công ty Cổ phần Vinpearl. Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc Tết Công ty Cổ phần Đầu tư Champagroup. Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng hoa chúc tết Vietcombank Khánh Hòa. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Khắc Toàn đã tặng hoa và chúc các đơn vị năm 2024 tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được,

Tin khác cùng chủ đề

Hướng dẫn hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ ngày 1-1
Về đích thu ngân sách
10 sự kiện nổi bật năm 2021
Ước vọng đầu năm
Thư chúc mừng năm mới 2022 - xuân Nhâm Dần của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023

Gửi bình luận của bạn