Sáng 22-7, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2016 trong cán bộ, công chức, viên chức Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh. Đến dự có ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.
Phát động ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" năm 2016
Phát động ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" năm 2016
Sáng 22-7, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2016 trong cán bộ, công chức, viên chức Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh. Đến dự có ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.


Ông Lê Thanh Quang phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.


Ông Lê Thanh Quang ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang nhấn mạnh, hàng năm cứ đến Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7, Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân đều có những hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với người có công với cách mạng. Để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng rất cần sự chung tay của cộng đồng, xã hội. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Thanh Quang kêu gọi, phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2016 trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh.

Ngay tại buổi lễ, cá nhân ông Lê Thanh Quang cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh đã đóng góp ủng hộ được hơn 85 triệu đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.


Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua các ban Đảng tỉnh ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.

Được biết, trong năm 2015, toàn tỉnh đã đóng góp, ủng hộ được hơn 4,6 tỷ đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, trong đó cán bộ, công chức, viên chức Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh ủng hộ hơn 86 triệu đồng. Số tiền này, được sử dụng để xây mới và sửa chữa 140 căn nhà tình nghĩa, thăm hỏi, tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân dịp các ngày lễ, Tết.

Theo baokhanhhoa.com.vn
Sáng 22-7, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2016 trong cán bộ, công chức, viên chức Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh. Đến dự có ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Ông Lê Thanh Quang phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Ông Lê Thanh Quang ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang nhấn mạnh, hàng năm cứ đến Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7, Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân đều có những hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với người có công với cách mạng. Để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thâ

Tin khác cùng chủ đề

Hướng dẫn hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ ngày 1-1
Về đích thu ngân sách
10 sự kiện nổi bật năm 2021
Ước vọng đầu năm
Thư chúc mừng năm mới 2022 - xuân Nhâm Dần của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Xây dựng Đảng bộ vững mạnh, đưa Khánh Hòa phát triển đột phá, bền vững trong tương lai

Gửi bình luận của bạn