Đảm bảo điều kiện cho người dân đón Tết
Đảm bảo điều kiện cho người dân đón Tết
Sáng 18-1, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với các sở, ngành, địa phương để nghe báo cáo công tác chuẩn bị đón Tết.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kết luận cuộc họp.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kết luận cuộc họp.

 

Tại cuộc họp, các địa phương đã báo cáo cụ thể với lãnh đạo tỉnh tình hình chung trên địa bàn quản lý. Qua đó, tất cả các huyện, thị, thành phố cũng như cấp xã đã đảm bảo điều kiện cho các đối tượng chính sách đón Tết; công tác an ninh trật tự, chỉnh trang đô thị, trang trí các tuyến đường chính đều triển khai xong. Chương trình văn hoá, văn nghệ cũng được các địa phương chuẩn bị sẵn sàng. 
 
 
Đối với các sở: Giao thông - Vận tải, Công Thương, Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn hoá- Thể thao, Du lịch cũng báo cáo cụ thể về công tác đảm bảo giao thông vận tải, các mặt hàng thiết yếu, các hoạt động vui Xuân, đón Tết và hoạt động hỗ trợ cho các đối tượng có công, gia đình chính sách. Đặc biệt, công tác đón khách nước ngoài vào ngày Mùng 2 Tết (23-1) cũng như phương án đảm bảo chống dịch đã được Sở Du lịch phối hợp với các cơ quan liên quan lên phương án cụ thể. 
 
 
Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Tuân yêu cầu các địa phương phân công lãnh đạo trực Tết nghiêm ngặt để đảm bảo cho người dân đón Tết; lãnh đạo các xã, thị trấn, huyện, thành phố chịu trách nhiệm trước tỉnh các vấn đề liên quan đến các hoạt động đảm bảo vui Xuân trên địa bàn quản lý. Riêng TP. Nha Trang, cần làm tốt công tác an ninh trật tự để kịp thời trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch.
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý các địa phương cần đặc biệt quan tâm về vấn đề tai nạn pháo, đuối nước, giao thông; các đối tượng ăn xin, lang thang cần sớm đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người đều được đón Tết. Ngoài ra, các sở, ngành cần đảm bảo an toàn giao thông, trên tuyến quốc lộ 1A, quản lý tốt giá dịch vụ, an toàn vệ sinh thực phẩm; đảm bảo điện, nước, thông tin truyền thông trong suốt những ngày Tết. Ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị các sở, ngành, địa phương phải chuẩn bị các phương án nếu có sự cố xảy ra tại các điểm tập trung đông người; các trung tâm y tế phải trực 24/24. Ngoài ra, cần chủ động thăm hỏi, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
 
 
Đình Lâm
Sáng 18-1, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với các sở, ngành, địa phương để nghe báo cáo công tác chuẩn bị đón Tết.   Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kết luận cuộc họp.   Tại cuộc họp, các địa phương đã báo cáo cụ thể với lãnh đạo tỉnh tình hình chung trên địa bàn quản lý. Qua đó, tất cả các huyện, thị, thành phố cũng như cấp xã đã đảm bảo điều kiện cho các đối tượng chính sách đón Tết; công tác an ninh trật tự, chỉnh trang đô thị, trang trí các tuyến đường chính

Tin khác cùng chủ đề

Hướng dẫn hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ ngày 1-1
Về đích thu ngân sách
10 sự kiện nổi bật năm 2021
Ước vọng đầu năm
Thư chúc mừng năm mới 2022 - xuân Nhâm Dần của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Đón khách du lịch từ Kazakhstan đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023

Gửi bình luận của bạn