Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua cùng nước lũ từ thượng nguồn đổ về sông Cái Nha Trang làm cho nước sông dâng lên nhanh. Tối 15-11, cầu gỗ Phú Kiểng bắc qua sông Cái đã bị lũ cuốn trôi một phần, người dân tạm thời không thể lưu thông qua cầu.

Nha Trang: Cầu Phú Kiểng tạm dừng lưu thông do lũ
Nha Trang: Cầu Phú Kiểng tạm dừng lưu thông do lũ
 

Cầu Phú Kiểng là cây cầu gỗ dài hơn 400 m, thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc nối liền các thôn Hòn Nghê 1, Hòn Nghê 2 và Xuân Ngọc cùng với 5 thôn khác của xã nối vào đường Lương Định Của. Ngoài ra, đây còn là lối đi tắt vào trung tâm TP. Nha Trang của các xã lân cận. Do đó, khi cầu trôi, người dân ở các thôn này muốn vào trung tâm xã Vĩnh Ngọc để giao dịch, làm việc, học hành phải đi đường vòng mất hơn 30 phút. 

VIDEO: Cầu Phú Kiểng dừng lưu thông

 

  Cầu Phú Kiểng là cây cầu gỗ dài hơn 400 m, thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc nối liền các thôn Hòn Nghê 1, Hòn Nghê 2 và Xuân Ngọc cùng với 5 thôn khác của xã nối vào đường Lương Định Của. Ngoài ra, đây còn là lối đi tắt vào trung tâm TP. Nha Trang của các xã lân cận. Do đó, khi cầu trôi, người dân ở các thôn này muốn vào trung tâm xã Vĩnh Ngọc để giao dịch, làm việc, học hành phải đi đường vòng mất hơn 30 phút.  VIDEO: Cầu Phú Kiểng dừng lưu thông  

Tin khác cùng chủ đề

Những điểm mới nổi bật của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng
Nước sông Cái lên nhanh, nhiều xã ngoại thành Nha Trang bị ngập nặng
    Thủ tướng chỉ đạo tập trung cứu nạn cháu bé rơi xuống ống cọc bê tông
Thực hiện thủ tục chia tách thửa đất: Tạm dừng việc bố trí diện tích mở lối đi chung
     Thủ tướng chỉ đạo thành lập Tổ công tác đặc biệt liên quan tới tình hình Ukraine 
     Hỗ trợ người Việt từ Ukraine sang Ba Lan: “Sẽ không một ai bị bỏ rơi”

Gửi bình luận của bạn