Sáng 22-1, ông Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Khánh Hòa đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong công tác.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khen thưởng đột xuất lực lượng cứu nạn kịp thời giải cứu 4 du khách
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khen thưởng đột xuất lực lượng cứu nạn kịp thời giải cứu 4 du khách

Sáng 22-1, ông Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Khánh Hòa đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong công tác.

Theo đó, ông Trần Hòa Nam đã trao bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát PCCC và CCNCH và 4 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Đồng chí Trần Hòa Nam trao bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh
Ông Trần Hòa Nam trao bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh
Đồng chí Trần Hòa Nam trao bằng khen cho các cá nhân
Ông Trần Hòa Nam trao bằng khen cho các cá nhân

Trong ngày 20-1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhận 3 tin sự cố tai nạn, có yêu cầu CNCH xảy ra tại một khách sạn ở TP. Nha Trang, tại khu vực bến Bà Đào (sông Cái, thuộc thôn Trung, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh) và núi Cô Tiên (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang). Đơn vị đã xuất 4 lượt xe, 33 lượt cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ tổ chức CNCH. Lực lượng CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã cứu được 4 du khách, trong đó có 2 người Trung Quốc, đưa đến nơi an toàn; tìm thấy 1 thi thể nạn nhân bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình.

Đồng chí Trần Hòa Nam chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh
Ông Trần Hòa Nam chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh

Tại buổi lễ, ông Trần Hòa Nam đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Ông Trần Hòa Nam nhấn mạnh, bảo đảm người dân được sống ấm no, tự do, hạnh phúc trong một môi trường xã hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn, lành mạnh là mục tiêu, nhiệm vụ trọng yếu của cả hệ thống chính trị; trong đó công tác phòng ngừa, ứng phó với cháy, nổ, sự cố, tai nạn, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

THÀNH LONG

VIDEO: Cứu hộ thành công 2 du khách bị mắc kẹt khi leo núi Cô Tiên VIDEO: Giải cứu thành công 2 người nước ngoài bị mắc kẹt trong thang máy Sáng 22-1, ông Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Khánh Hòa đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong công tác. Theo đó, ông Trần Hòa Nam đã trao bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát PCCC và CCNCH và 4 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH. Ông Trần Hòa Nam trao bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát pho

Tin khác cùng chủ đề

Những điểm mới nổi bật của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng
Nước sông Cái lên nhanh, nhiều xã ngoại thành Nha Trang bị ngập nặng
    Thủ tướng chỉ đạo tập trung cứu nạn cháu bé rơi xuống ống cọc bê tông
Thực hiện thủ tục chia tách thửa đất: Tạm dừng việc bố trí diện tích mở lối đi chung
     Thủ tướng chỉ đạo thành lập Tổ công tác đặc biệt liên quan tới tình hình Ukraine 
     Hỗ trợ người Việt từ Ukraine sang Ba Lan: “Sẽ không một ai bị bỏ rơi”

Gửi bình luận của bạn