Theo số liệu công khai trên SimilarWeb được ONECMS Blog tổng hợp ngày 7-4-2023, với 698.200 truy cập trong tháng 3-2023, Báo Khánh Hòa điện tử (Khánh Hòa Online) xếp thứ 7 trong 63 báo Đảng địa phương về lượng truy cập, nằm trong Top 10 báo Đảng địa phương có lượng truy cập cao nhất cả nước.

Báo Khánh Hòa điện tử nằm trong Top 10 báo Đảng địa phương có lượng truy cập cao nhất
Báo Khánh Hòa điện tử nằm trong Top 10 báo Đảng địa phương có lượng truy cập cao nhất

Báo Hà Nội Mới dẫn đầu danh sách này với 2,3 triệu truy cập, tiếp theo đó là Báo Hà Tĩnh, Báo Nghệ An, Sài Gòn Giải Phóng…

Với vị trí thứ 7 trong Top 10, Báo Khánh Hòa điện tử cũng là báo có lượng truy cập cao nhất trong các báo Đảng địa phương khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên.

Báo Khánh Hòa điện tử xếp thứ 8 trong các báo Đảng địa phương về lượt truy cập.
Báo Khánh Hòa điện tử xếp thứ 7 trong các báo Đảng địa phương về lượng truy cập.

 

Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn), tiền thân là Trang thông tin điện tử Báo Khánh Hòa, đi vào hoạt động từ tháng 4-2003. Trong suốt 20 năm qua, Báo Khánh Hòa điện tử liên tục phát triển, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng về hình thức và nội dung. Báo không chỉ làm tốt công tác tuyên truyền mà còn là kênh cung cấp thông tin chính thống về tỉnh Khánh Hòa đến bạn đọc trong tỉnh, trong nước và quốc tế; được bạn đọc tin tưởng, yêu mến.

 

Giao diện mới Báo Khánh Hòa điện tử
 Báo Khánh Hòa điện tử sẽ chính thức ra mắt giao diện mới vào ngày 15-4.

 

Với nỗ lực đưa tờ báo điện tử phát triển đột phá, ngày 15-4-2023, Báo Khánh Hòa sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới với giao diện hiện đại, thân thiện hơn; nội dung phong phú hơn với nhiều sản phẩm báo chí mới như: E-magazine, Podcast, Video ngắn, Livestream… đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của bạn đọc.

Thanh Tâm

Báo Hà Nội Mới dẫn đầu danh sách này với 2,3 triệu truy cập, tiếp theo đó là Báo Hà Tĩnh, Báo Nghệ An, Sài Gòn Giải Phóng… Với vị trí thứ 7 trong Top 10, Báo Khánh Hòa điện tử cũng là báo có lượng truy cập cao nhất trong các báo Đảng địa phương khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên. Báo Khánh Hòa điện tử xếp thứ 7 trong các báo Đảng địa phương về lượng truy cập.   Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn), tiền thân là Trang thông tin điện tử Báo Khánh Hòa, đi vào hoạt động từ tháng 4-2003. Trong suốt 20 năm qua, Báo Khánh Hòa điện tử liên tục phát triển, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng về hình thức v&ag

Tin khác cùng chủ đề

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam
Hội nghị giao ban báo chí quý I và định hướng tuyên truyền quý II/2023
Phát động giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng
Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa: 5 năm (2011-2016)                      Không ngừng đổi mới, phát triển
Khai mạc vòng chấm sơ khảo giải Báo chí quốc gia lần thứ X

Gửi bình luận của bạn