CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA (24/02/1930 - 24/02/2020)
 
Vừa qua, tại tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Hội nghị 17 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018, với trên 200 đại biểu tham dự.


Đồng chí Lương Kiên Định, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa nhận cờ luân lưu tổ chức Hội nghị từ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Tại Hội nghị, các Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận xoay quanh việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình. Qua đó các đại biểu cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cần phải thực hiện để phát huy tốt chức trách của mình và có những đề xuất, kiến nghị với Trung ương cần bổ sung, điều chỉnh một số nội dung trong quy định về chức năng, nhiệm vụ của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh sao cho phù hợp với tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp điều kiện thực tế. Tại Hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa được chọn làm đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2019.
Gia Hân

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 69

Số lượt truy cập: 2336408