MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Ngày 5-9, tại thành phố Osaka (Nhật Bản) đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa do ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu với chính quyền và các doanh nghiệp tại Osaka.

Quang cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư tại TP. Osaka
Quang cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư tại thành phố Osaka

Tại hội nghị, ông Trần Sơn Hải đã có bài phát biểu giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung đến các doanh nghiệp Nhật Bản. Bên cạnh đó còn đánh giá mối quan hệ hợp tác giữa Khánh Hòa và các doanh nghiệp Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Đồng chí Trần Sơn Hải phát biểu tại hội nghị
Ông Trần Sơn Hải phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trần Sơn Hải tặng quà lưu niệm cho ông Phó thống đốc TP. Osaka
Ông Trần Sơn Hải tặng quà lưu niệm cho Phó thống đốc thành phố Osaka

Kết thúc hội nghị, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh yến sào tại thành phố Osaka với các doanh nghiệp Nhật Bản; Vietravel ký kết với Công ty TNHH VJSC về việc đưa khách Nhật Bản tới Nha Trang và đưa khách Việt Nam đi Nhật Bản vào tháng 4-2019; Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong cũng ký biên bản ghi nhớ với Công ty Nanotek về hợp tác đầu tư tại Vân Phong.

Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka
Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka

Trước đó, trong ngày 4-9, đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, thăm Chủ tịch Hội đồng Osaka, Phó Thống đốc Osaka và các sở, ngành.

VĂN KỲ

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 37

Số lượt truy cập: 2184180