MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Sáng 18/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao TP. Nha Trang, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (Khối 1 và Khối 2) phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống các cơ quan Khối Đảng tỉnh lần thứ 18 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự, động viên tinh thần thi đấu của các vận động viên; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có vận động viên tham dự và các nhà tài trợ cho Hội thao.


Quang cảnh buổi khai mạc

Hội thao năm nay đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 19 cơ quan, đơn vị khối Đảng toàn tỉnh; trong đó, có 11 đoàn thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy và 08 đoàn thuộc các huyện, thị, thành ủy trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và bóng đá nam mi ni với các nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. 


Thi đấu môn bóng đá


Thi đấu môn cầu lông


Thi đấu môn bóng bàn

Được biết, Hội thao khối Đảng là hoạt động tổ chức thường niên, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức khối Đảng giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 


Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Kết quả, Ban tổ chức Hội thao đã trao giải thưởng cho các vận động viên, đội bóng đạt thành tích xuất sắc. Về giải nhất toàn đoàn, đoàn vận động viên Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đạt giải nhất; đoàn vận động viên Huyện ủy Diên Khánh giành giải nhì và đoàn vận động viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giành giải ba. Giải phong cách năm nay được trao cho đoàn vận động viên Báo Khánh Hòa. 
Thi Sâm
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 27

Số lượt truy cập: 2179999