CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA (24/02/1930 - 24/02/2020)
 
Ngày 19-3, ông Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh chủ trì hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các tổ chức xã hội 2, gồm: Câu lạc bộ Hưu trí, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội Đông y, Hội Luật gia, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, Hội Người cao tuổi, Hội Người mù.

Đại diện các đơn vị trong khối thi đua các tổ chức xã hội 2 thực hiện ký kết giao ước thi đua.

Đại diện các đơn vị trong khối thi đua các tổ chức xã hội 2 thực hiện ký kết giao ước thi đua.


Tại hội nghị, các thành viên trong khối đã trình bày nội dung đăng ký thi đua năm 2018 với những nội dung cụ thể, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình. Trong đó, có 100% đơn vị đều đăng ký đạt đơn vị xuất sắc. Lãnh đạo các đơn vị cũng thông qua kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2018; quy chế hoạt động của khối thi đua các tổ chức xã hội 2; thảo luận một số vấn đề liên quan đến việc chấm điểm thi đua cho phù hợp thực tế hoạt động của khối. Các đơn vị cũng đã thực hiện việc ký kết giao ước thi đua năm 2018.


Được biết, tổng kết phong trào thi đua năm 2017, khối thi đua các tổ chức xã hội 2 đã đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho Hội Người cao tuổi và tặng bằng khen cho 3 đơn vị khác.


N.T

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 114

Số lượt truy cập: 2336678