MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Chiều 23-1, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo các đơn vị quân đội, các trường, viện, học viện, trung tâm nghiên cứu và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh. Các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân thông báo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018; gửi lời chúc Tết và chúc mừng những kết quả các cơ quan, đơn vị đạt được trong thời gian qua và chúc các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đặc biệt, ông Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị với các lực lượng của tỉnh góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ tốt cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; cũng như sự phối hợp trong thực hiện hiệu quả công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua…

THẾ ANH

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 24

Số lượt truy cập: 2256847