MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Ngày 24-5, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp ông Shinichi Asazuma - Công sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhân dịp đoàn công tác của nước này tham dự Chương trình đối tác Thái Bình Dương 2018 (PP18).

Tại buổi tiếp, ông Lê Đức Vinh mong muốn thời gian tới, ông Shinichi Asazuma tích cực tạo cầu nối để thúc đẩy các doanh nghiệp của Nhật Bản quan tâm đầu tư, hợp tác với Khánh Hòa trên các lĩnh vực về du lịch và đánh bắt, nuôi trồng, chế biến thủy sản…

Đồng chí Lê Đức Vinh tặng quà lưu niệm ông Shinichi Asazuma.

Ông Lê Đức Vinh tặng quà lưu niệm ông Shinichi Asazuma.

Ông Shinichi Asazuma cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ người dân Nhật Bản đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Ông cũng thống nhất ý kiến của lãnh đạo tỉnh về những lĩnh vực có thể hợp tác giữa Khánh Hòa và Nhật Bản trong thời gian tới. Trong đó, hai bên cần xem xét mở thêm đường bay thẳng từ Khánh Hòa đến một số tỉnh, thành phố của Nhật Bản và ngược lại.


Được biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 6 dự án của nhà đầu tư Nhật Bản đã đi vào hoạt động như: Công ty TNHH Ngọc trai Sài Gòn; Công ty TNHH Thực phẩm Yamato; Công ty TNHH Fujiura Nha Trang; Công ty Thực phẩm Anh Đào; Công ty TNHH Taisho Việt Nam; Công ty Liên doanh Yasaka Sài Gòn Nha Trang.


Lê Xưa

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 35

Số lượt truy cập: 2184065