- Dù ai đi ngược về xui  Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba    - Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh      - Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng ngày 2/2/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đầu năm và chúc Tết Đinh Dậu 2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Trưởng Ban, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, đồng chí Hồ Văn Mừng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác.

Với việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì trong năm 2016, đồng chí Hồ Văn Mừng đề nghị tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vui xuân mới không quên nhiệm vụ, luôn nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm, triển khai ngay kế hoạch công tác năm 2017 nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, thành công.

Ngay sau buổi gặp mặt, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Ban sinh hoạt, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017).
Quốc Việt


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 75

Số lượt truy cập: 725273