CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HOÀ KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2019)
Sáng ngày 16/7/2018, tại UBND xã Khánh Thượng, Hội đồng thẩm định lịch sử cách mạng xã Khánh Thượng đã tổ chức họp góp ý bản thảo Lịch sử cách mạng xã Khánh Thượng giai đoạn 1945 - 2010.

Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Khánh Vĩnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí là thành viên Hội đồng thẩm định Lịch sử cách mạng xã Khánh Thượng giai đoạn 1945 – 2010 theo Quyết định số 833-QĐ/HU, ngày 15/6/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Khánh Vĩnh và đại diện Ban Biên soạn cuốn sách.
Quang cảnh Hội nghị

Hội đồng thẩm định đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã Khánh Thượng và quá trình làm việc nghiêm túc của Ban biên soạn. Về cơ bản, nội dung bản thảo đã đảm bảo được tính Đảng, tính khoa học và phản ánh một cách chân thực, khách quan những sự kiện lịch sử trên địa bàn xã, trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm để Đảng bộ xã tiếp tục vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo địa phương trong thời gian tới.

Hội đồng thẩm định đã tập trung thảo luận, góp ý kiến một số vấn đề như: Đặt lại tên một số chương, mục cho phù hợp với nội dung trình bày; viết rõ hơn lịch sử hình thành vùng đất xã Khánh Thượng ngày nay và một số nét đặc trưng văn hóa trên địa bàn; bổ sung một số nội dung như: thời gian tổ chức các kỳ đại hội Chi, Đảng bộ; vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy địa phương trong từng giai đoạn; lãnh đạo chủ chốt của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể của xã; công tác định canh định cư; xây dựng các tập đoàn sản xuất; chương trình phủ điện; làm rõ vai trò của già làng, trưởng bản, những người có uy tín ở địa phương,...

Kết thúc cuộc họp, đồng chí chủ trì đề nghị Đảng ủy xã Khánh Thượng chỉ đạo Ban Biên soạn nghiêm túc tiếp thu những ý kiến góp ý của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, khẩn trương bổ sung, chỉnh sửa, hoàn chỉnh bản thảo trước khi xin giấy phép xuất bản.
Lâm An
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 54

Số lượt truy cập: 2069172