KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (1/10/1991 - 1/10/2019)
Chiều 13-11, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng đại diện các sở, ngành tiếp ông Savankhone Razmountry - Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Chủ tịch Hội Nhà báo nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Ông Hồ Văn Mừng tặng quà lưu niệm đoàn công tác Hội Nhà báo Lào.

Ông Hồ Văn Mừng (bìa phải) tặng quà lưu niệm đoàn công tác Hội Nhà báo Lào.


Tại buổi tiếp, ông Hồ Văn Mừng nhấn mạnh về mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp giữa tỉnh Khánh Hòa với 2 tỉnh Attapư và Chămpasak. Chuyến thăm của đoàn Hội Nhà báo Lào góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa hai bên. Ông cũng giới thiệu những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn báo chí của Lào sẽ quảng bá mạnh mẽ hình ảnh của Nha Trang - Khánh Hòa đến người dân Lào.


Ông Savankhone Razmountry cho biết, chuyến thăm của đoàn nằm trong thỏa thuận hợp tác, giao lưu của Hội Nhà báo hai nước. Ông cũng bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của Khánh Hòa trong thời gian qua; mong muốn các cơ quan báo chí Khánh Hòa sẽ dành nhiều sự quan tâm đến việc thông tin, quảng bá các địa điểm du lịch để thu hút du khách đến Lào.


Theo kế hoạch, trong thời gian ở Khánh Hòa, đoàn công tác của Hội Nhà báo Lào sẽ đến thăm và làm việc thực tế với Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.


N.T

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 36

Số lượt truy cập: 1950556