- Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/8/1930 - 01/8/2018)  - Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh      - Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), sáng ngày 24/8/2017, Đảng ủy Thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn long trọng tổ chức Lễ ra mắt cuốn Lịch sử cách mạng Thị trấn Tô Hạp giai đoạn 1930 – 2010.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Ty - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Khánh Sơn; đồng chí Cao Minh Vỹ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Tô Hạp; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thị trấn Tô Hạp; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thị trấn Tô Hạp qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện lão thành cách mạng cùng các đồng chí là đại biểu mặt trận và các đoàn thể, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Tô Hạp phát biểu tại buổi lễ

Cuốn Lịch sử cách mạng Thị trấn Tô Hạp giai đoạn 1930 – 2010 ghi lại những trang sử vẻ vang, những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong quá trình chiến thắng thiên tai, địch họa, góp phần cùng cả nước đấu tranh giành chính quyền, đánh thắng các kẻ thù xâm lược, hoàn thành cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và cùng cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội, đạt được những thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Cuốn sách hoàn thành và phát hành là sự kiện hết sức vui mừng, phấn khởi, tự hào của Đảng bộ và Nhân dân Thị trấn Tô Hạp. Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn đọc ôn lại lịch sử hào hùng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân Thị Trấn Tô Hạp trong suốt chặng đường 80 năm (1930-2010), đây là nguồn tư liệu lịch sử quý góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn Thị trấn Tô Hạp nói riêng và huyện Khánh Sơn nói chung. Đặc biệt, những bài học kinh nghiệm sẽ góp phần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng bộ trong thời gian tiếp theo.
Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn Tô Hạp tặng sách cho các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ và đại diện các chi bộ trực thuộc.
Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng sách cho các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí lão thành cách mạng qua các thời kỳ và đại diện các chi bộ trực thuộc.
Thi Huyền

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 98

Số lượt truy cập: 934875