Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý 2020, hướng tới kỷ niệm 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng, ngày 5/1/2020, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã thăm và tặng quà cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. 
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà đồng bào diện chính sách huyện Vị Xuyên
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà đồng bào diện chính sách huyện Vị Xuyên
Đồng chí Võ Văn Thưởng và Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh tặng quà các hộ nghèo tại xã Cao Bồ (Vị Xuyên).

Đến thăm và tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên và xã Cao Bồ (Vị Xuyên), đồng chí Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình chính sách, hộ nghèo; chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Vị Xuyên cũng như tỉnh Hà Giang đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, nhất là việc tỉnh đã triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo các xã biên giới.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình cựu chiến binh Lý Văn Bàn, thôn Chất Tiền, xã Cao Bồ xây dựng được ngôi nhà mới theo Chương trình hỗ trợ của tỉnh.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm gia đình cựu chiến binh Lý Văn Bàn, ở thôn Chất Tiền, xã Cao Bồ vừa xây được ngôi nhà mới theo Chương trình hỗ trợ của tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Võ Văn Thưởng mong muốn cấp ủy, chính quyền tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong phát triển kinh tế, giảm nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực để từng bước nâng cao đời sống, thu nhập cho nhân dân; đảm bảo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, mọi người dân được đón Tết trong sự đầm ấm, vui tươi.

Trần Viết Lưu
Ban Tuyên giáo Trung ương

https://www.tuyengiao.vn/thoi-su/dong-chi-vo-van-thuong-tham-tang-qua-dong-bao-dien-chinh-sach-huyen-vi-xuyen-126181

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý 2020, hướng tới kỷ niệm 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng, ngày 5/1/2020, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã thăm và tặng quà cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đồng chí Võ Văn Thưởng và Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh tặng quà các hộ nghèo tại xã Cao Bồ (Vị Xuyên). Đến thăm và tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên và xã Cao Bồ (Vị Xuyên), đồng chí Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng n

Tin khác cùng chủ đề

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý 1 năm 2022
Sôi nổi Giải cầu lông kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III năm 2021
Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo  và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2021
HỘI NGHỊ GIAO BAN AN NINH TƯ TƯỞNG QUÝ I/2022
Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của đảng (01/8/1930 – 01/8/2022)

Gửi bình luận của bạn