CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HOÀ KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2019)
Ngày 17-6, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm việc với lãnh đạo xã Sơn Hiệp (huyện Khánh Sơn) về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi làm việc.

Nhìn chung, tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua có bước phát triển, quốc phòng - an ninh đảm bảo ổn định; các chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình của tỉnh, huyện được triển khai kịp thời và hiệu quả. Việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo. Tại buổi làm việc, địa phương đề nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ kinh phí để sửa chữa trụ sở UBND xã; làm đường đi bộ kết hợp hành lang, biển cảnh báo nguy hiểm tại khu vực đầu thác Tà Gụ; nâng cấp đường bê tông ở thôn Tà Gụ để người dân thuận tiện trong việc đi lại, vận chuyển nông sản.

Ông Nguyễn Tấn Tuân yêu cầu cán bộ, đảng viên, đoàn viên của xã phải thực hiện tốt vấn đề nêu gương trong phát triển kinh tế hộ gia đình; tập trung các nguồn lực phát triển kinh tế, đời sống của người dân để giảm nghèo một cách bền vững. Các sở, ngành của tỉnh cần quan tâm hỗ trợ địa phương trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Địa phương cần làm tốt công tác chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, đảm bảo chất lượng nông sản; mở các lớp đào tạo nghề, nhất là các nghề du lịch, dịch vụ. Đối với công tác đảng, cần tập trung trí tuệ chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ tới; rà soát công tác cán bộ của địa phương; đặc biệt quan tâm vấn đề cơ cấu kinh tế của xã trong thời gian tới…


N.T
Theo baokhanhhoa.com.vn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 59

Số lượt truy cập: 2001139