KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (1/10/1991 - 1/10/2019)
Ngày 16-10, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16-10-1948 - 16-10-2018). Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các vị lãnh đạo nguyên Thường trực Tỉnh ủy các thời kỳ...

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các cá nhân.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các cá nhân.


Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm của ngành Kiểm tra Đảng với nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với sự phát triển của hệ thống kiểm tra Đảng trong cả nước, qua các nhiệm kỳ, UBKT các cấp thuộc Đảng bộ tỉnh không ngừng được củng cố, tăng cường về số lượng, nâng cao chất lượng để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Tuân biểu dương thành tích và sự trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng tỉnh; đồng thời, chỉ đạo một số nội dung trọng tâm của công tác kiểm tra, giám sát trong thời gian tới (bài phát biểu được trích đăng trong số báo này).


Nhân dịp này, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Vinh - Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho UBKT Tỉnh ủy. Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen cho 7 tập thể và 17 cá nhân; UBKT Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho 3 cá nhân thuộc cơ quan UBKT Tỉnh ủy.


N.D

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 38

Số lượt truy cập: 1950719