- Chào mừng 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017)        - Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh      - Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vừa qua, ngày 28/02/2017 Đảng ủy phường Ninh Diêm long trọng tổ chức Lễ ra mắt cuốn Lịch sử cách mạng phường Ninh Diêm, giai đoạn 1930 - 2010. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Hoán - Bí thư Thị ủy Ninh Hòa, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy; các đồng chí lão thành cách mạng qua các thời kỳ; đại diện các gia đình cách mạng, cơ sở cách mạng; các đồng chí nguyên là lãnh đạo của địa phương hiện đang sinh sống tại địa phương cũng như ở các tỉnh thành khác và toàn thể cán bộ, đảng viên của phường.

   

Trưng bày cuốn "Lịch sử cách mạng phường Ninh Diêm, giai đoạn 1930 - 2010".

Thực hiện theo tinh thần của Chỉ thị 05- CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa "về việc nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn lịch sử cách mạng xã, phường, thị trấn", sau một thời gian nỗ lực thực hiện công tác sưu tầm, biên soạn, đến nay cuốn Lịch sử cách mạng phường Ninh Diêm, giai đoạn 1930 - 2010 đã được hoàn tất và cho ra mắt. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng phường Ninh Diêm (01/4/1975 - 01/4/2017), tiến tới giải phóng toàn thị xã Ninh Hòa (02/4/1975 - 202/4/2017) , đồng thời cũng là dịp để đảng viên và nhân dân xã nhà ôn lại chặng đường đấu tranh đầy gian khổ chống lại âm mưu xâm lược của Chủ nghĩa đế quốc, thực dân và công cuộc bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Hoán - Bí thư Thị ủy Ninh Hòa nghi nhận sự cố gắng, đồng lòng của Đảng bộ và nhân dân phường đã nỗ lực chỉ đạo biên soạn và xuất bản cuốn Lịch sử với hình thức đẹp, nội dung xúc tích, chân thực. Đồng chí cũng hy vọng Đảng bộ và nhân dân phường luôn kề vai, sát cánh, phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng nhiều khởi sắc, đặc biệt tích cực và quan tâm đến công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ thanh niên và học sinh.

Trong không khí long trọng tại buổi lễ, phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" đại diện thế hệ trẻ phường và đại diện gia đình cách mạng đã bày tỏ tấm lòng tri ân của thế hệ hôm nay và hứa hẹn sẽ tiếp bước phát huy tinh thần bất khuất, lao động cần cù của cha anh đi trước và viết tiếp thêm những trang sử hào hùng của thời đại hôm nay - thời đại xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, dân chủ, công bằng, văn minh.
Lãnh đạo địa phương trao tặng sách cho các đồng chí lão thành cách mạng.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng sách cho các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo của địa phương qua các thời kỳ và cùng nhiều đại biểu tham dự tại buổi lễ.
Kim Dung
Ban Tuyên giáo Thị ủy Ninh Hòa.Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 36

Số lượt truy cập: 254045