CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HOÀ KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2019)
Sáng ngày 1/8/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng.Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi sinh hoạt


Đồng chí Lê Anh Tuấn, chuyên viên phòng Khoa giáo kể về những lời dạy của Bác Hồ tại Hội nghị Tuyên huấn miền núi (tháng 8/1963)

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên của Ban đã được ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm (01/8/1930 – 01/8/2018) của ngành Tuyên giáo kể từ khi có Đảng và gần 70 năm xây dựng, trưởng thành của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa. Sau đó, cán bộ, công chức của Ban được nghe kể về những lời dạy của Bác Hồ tại Hội nghị Tuyên huấn miền núi (tháng 8/1963). Những lời dạy của Bác về cách tuyên truyền, đưa nghị quyết của Đảng đến với nhân dân cách đây đã 55 năm nhưng vẫn còn nguyên giá trị, nhắc nhở những người làm công tác tuyên giáo hiện nay cần hiểu rõ, nắm chắc nhưng cũng phải luôn chủ động, linh hoạt và nhạy bén trong mọi hoàn cảnh.

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng 88 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng; đồng thời chỉ đạo, cán bộ, công chức, nhân viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành và những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trước đó, chiều ngày 31/8/2018, hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi nấu ăn. Hoạt động đã đem lại sự gắn bó, đoàn kết trong cán bộ, công chức của Ban.


 Đồng chí Hồ Văn Mừng trao giải cho các đội thi có món ăn xuất sắc

HV
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 43

Số lượt truy cập: 2019000