MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Sáng ngày 16/7/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Cam Ranh phối hợp với Ban Tổ chức và các Ban xây dựng Đảng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, đợt 2 năm 2018 cho hơn 100 học viên là những cho các quần chúng ưu tú của các TCCSĐ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy và Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 16 đến 20/7/2018p; các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Hướng dẫn viết lý lịch và đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam; một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế và tuyên truyền biển đảo.


Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nêu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho quần chúng có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đối với các học viên tham gia lớp học, cần sắp xếp thời gian tham gia lớp học đầy đủ, chấp hành tốt nội quy của lớp học đề ra, cố gắng tiếp thu tối đa những kiến thức, nỗ lực trong học tập và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để sớm trở thành đảng viên. Trong thời gian diễn ra lớp học, Ban tổ chức lớp học cần thực hiện tốt làm tốt công tác tổ chức lớp học, đảm bảo thời gian, chương trình, nội dung của khóa học; các giảng viên trong quá trình lên lớp, giảng dạy cần truyền đạt các kiến thức cơ bản, khái quát, đầy đủ, có trọng tâm, trọng điểm để học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức được học. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tạo mọi điều kiện để các học viên tham dự lớp học đạt kết quả cao trong học tập.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Trước đó, đã có 76 học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 được cấp Giấy chứng nhận.

Lê Nga
Các tin khác
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 33

Số lượt truy cập: 2184262