- Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh      - Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Sáng ngày 10/5/2018, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Nha Trang định kỳ tháng 5/2018.


Đ.c Nguyễn Quốc Ninh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tại Hội nghị


Quang cảnh Hội nghị
Các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Ninh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin: Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng thời gian qua, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Theo đó, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo khí thế lan tỏa, được Nhân dân đồng tình, đánh giá cao; hoàn thành cơ bản đúng tiến độ kế hoạch xử lý các vụ án, vụ việc. Đặc biệt, đã đẩy nhanh tiến độ đưa các vụ án nghiêm trọng, phức tạp, được dư luận xã hội quan tâm ra xét xử với các mức án vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, khẳng định rõ quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng; nói đi đôi với làm, không có vùng cấm, không có ngoại lệ trong phòng, chống tham nhũng.

Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe chuyên đề: Quan hệ Việt Nam - Liên bang Nga những năm gần đây; kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Liên bang Nga và dự báo chính sách đối nội, đối ngoại của Liên bang Nga trong thời gian tới.
TT

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 48

Số lượt truy cập: 1128821