CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HOÀ KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2019)
Ngày 7-2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh diễn ra lễ bế mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Thân -Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Lãnh đạo tỉnh trao giải cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc

Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức (khai mạc ngày 23-1), trưng bày 5.000 ấn phẩm của khoảng 400 tờ báo, tạp chí. Hội Nhà báo tỉnh đã vận động các cơ quan báo chí cùng các doanh nghiệp ủng hộ mua báo để trưng bày, tặng quân và dân huyện Trường Sa với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Theo Ban tổ chức, Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 đã thu hút đông đảo độc giả, nhà báo đến tham quan, đọc báo. Ban tổ chức còn trưng bày các tài liệu tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, góp phần triển khai các Nghị quyết của Đảng và Nhà nước đến với quần chúng nhân dân. Toàn bộ báo, tạp chí trưng bày sẽ được Ban tổ chức gửi tặng quân và dân huyện Trường Sa, Bộ đội Biên phòng và các thư viện, trung tâm văn hóa ở các địa phương.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã khen thưởng 10 tác giả có tác phẩm xuất sắc viết về các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh. Đồng thời, trao tặng chứng nhận cho các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Theo baokhanhhoa.com.vn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 50

Số lượt truy cập: 2063463