CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HOÀ KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2019)
Sáng 27-9, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức lễ ủng hộ Quỹ hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão số 10. Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trong Khối các Ban Đảng tỉnh Khánh Hòa đến dự.
Ông Lê Thanh Quang phát biểu tại buổi lễ.
Ông Lê Thanh Quang ủng hộ Quỹ hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão số 10

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang nhấn mạnh, cơn bão số 10 vừa qua đổ bộ vào các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Do đó, để góp phần giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra, Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trước mắt trích hơn 800 triệu đồng để hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, ông Lê Thanh Quang đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối các Ban Đảng tỉnh tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt với hình thức quyên góp là mỗi người ủng hộ một ngày lương.
Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối các Ban Đảng tỉnh tham gia ủng hộ.

Ngay tại lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối các Ban Đảng tỉnh đã quyên góp được hơn 98,7 triệu đồng ủng hộ đồng bào 4 tỉnh miền Trung.
Theo baokhanhhoa.com.vn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 41

Số lượt truy cập: 2019034