- Dù ai đi ngược về xui  Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba    - Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh      - Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 22-1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, chúc Tết cán bộ tuyên giáo cơ sở và giới văn nghệ sĩ tại tỉnh Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.


Đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm hỏi, tặng quà ông Phạm Nghĩa, Phó trưởng Ban Tuyên giáo xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), đồng chí Võ Văn Thưởng đã hỏi thăm và chúc Tết gia đình ông Dương Văn Sắc, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Phú Hữu và ông Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Phú Thạnh. Hỏi thăm về tình hình công tác tại địa phương, đồng chí Võ Văn Thưởng lưu ý trong giai đoạn mới, cán bộ xã cần có sự đổi mới tích cực về phương pháp làm việc, thái độ tiếp xúc với nhân dân; cán bộ tuyên giáo cũng cần nói làm sao để gần gũi với nhân dân, giúp người dân dễ hiểu, để đi vào lòng dân. Nội dung sinh hoạt chi bộ cũng cần thật sự gần gũi, có trọng tâm, nhất là những vấn đề chăm lo đời sống, an sinh xã hội cho nhân dân. Dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng đã chúc mừng gia đình và nhân dân trong xã năm mới mọi điều tốt đẹp.


Đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm hỏi, tặng quà tết Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn.

Đến thăm và chúc Tết Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Văn Thưởng đã lắng nghe ý kiến đóng góp chân tình về tình hình sáng tác của các nhạc sĩ, nhất là các nhạc sĩ trẻ trong giai đoạn hiện nay. Để sáng tác ca khúc mới có ý nghĩa, chiều sâu, Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn cho rằng: Nhạc sĩ trẻ cần thường xuyên rèn luyện đạo đức, thường xuyên và đi sát với thực tế để từ đó tạo được cảm xúc thật cho người nhạc sĩ sáng tác, sử dụng các ca từ gắn với cuộc sống, gắn với đất nước, với nhân dân.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng ghi nhận những góp ý của nhạc sĩ, nhất là cần thiết phải bồi dưỡng, định hướng nhận thức cụ thể và định hướng sáng tác cho các nhạc sĩ. Trong đó, cũng cần quan tâm đến đầu ra của tác phẩm, ca khúc hay; tác quyền tác phẩm cùng các hoạt động xã hội hóa liên quan đến việc sáng tác. Đồng chí Võ Văn Thưởng đã tặng quà và chúc gia đình và nhạc sĩ mạnh khỏe, vui , hạnh phúc và có nhiều sáng tác mới trong năm mới.
Theo qdnd.vn
Các tin khác


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 76

Số lượt truy cập: 725274