MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Sáng 1-8, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (1-8-1959 - 1-8-2019). Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Lê Hải An - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường...

Các thành viên hội đồng trường ra mắt.
Các thành viên hội đồng trường ra mắt.

Từ một trường đầu ngành về thủy sản, đến nay, Trường Đại học Nha Trang đã phát triển thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc học, là một trong số ít trường 2 lần đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Trường hiện có 30 ngành đào tạo trình độ đại học với quy mô hơn 15.000 sinh viên; 18 ngành trình độ thạc sĩ; 6 ngành đào tạo tiến sĩ.

Ông Nguyễn Đắc Tài trao cờ thi đua của UBND tỉnh Khánh Hòa cho nhà trường.
Ông Nguyễn Đắc Tài trao cờ thi đua của UBND tỉnh Khánh Hòa cho nhà trường.

60 năm qua, nhà trường đã đào tạo hơn 61.000 kỹ sư và cử nhân, 90 tiến sĩ, hơn 2.800 thạc sĩ, thực hiện hơn 1.100 công trình khoa học từ cấp cơ sở đến nhà nước, thiết lập mối quan hệ với hơn 100 đối tác trên thế giới. Nhà trường phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành trường đại học đa lĩnh vực có uy tín trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực khoa học thủy sản và một số ngành kinh tế biển.

Ông Đào Công Thiên trao bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa cho các tập thể.
Ông Đào Công Thiên trao bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa cho các tập thể.
Tại buổi lễ, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định thành lập Hội đồng trường gồm 19 thành viên. Tiến sĩ Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy trường giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021.

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cũng trong dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân của trường có thành tích trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020. UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho nhà trường và tặng bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân. Ngoài ra còn có cờ thi đua, bằng khen của nhiều cấp, ngành, địa phương trao tặng cho nhà trường nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống…
K.D
Theo baokhanhhoa.com.vn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 2542

Số lượt truy cập: 2245967