MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Chiều 20-3, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo của tỉnh. Cùng đi với đoàn có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn (bìa phải) trao tiền hỗ trợ xây nhà cho bà Nguyễn Thị Kim Chung
Ông Trần Thanh Mẫn trao tiền hỗ trợ xây nhà cho bà Nguyễn Thị Kim Chung
Đoàn đã đến thăm và trao hỗ trợ cho 5 gia đình gồm: Phạm Thị Dự, xã Ninh Thọ; Lê Thị Ngà và Nguyễn Kiểm, xã Ninh An (thị xã Ninh Hòa); Nguyễn Thị Kim Chung và Đỗ Thị Hữu Thắng, xã Vĩnh Lương (TP. Nha Trang). Mỗi gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác ông Trần Thanh Mẫn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình sớm xây nhà để có chỗ ở ổn định, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, chỉ đạo MTTQ các cấp, các đoàn thể chính trị - xã hội ở địa phương phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục quan tâm, hỗ trợ vận động các tổ chức, cá nhân giúp đỡ thêm kinh phí, ngày công để xây dựng căn nhà được kiên cố.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn (đứng giữa) trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Phạm Thị Dự
Ông Trần Thanh Mẫn trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Phạm Thị Dự
CẨM VÂN
Theo baokhanhhoa.com.vn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 21

Số lượt truy cập: 2256180