CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)


Chiều 28-9, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hội kiến ông Triệu Lạc Tế - Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Quang cảnh buổi tiếp.

Quang cảnh buổi tiếp.


Thay mặt Tỉnh ủy, ông Lê Thanh Quang hoan nghênh ông Triệu Lạc Tế và Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc đến thăm tỉnh Khánh Hòa nhân dịp sang thăm Việt Nam.


Tại buổi hội kiến, ông Lê Thanh Quang đã giới thiệu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, trong đó có du lịch. Ông đánh giá cao kết quả hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với Trung Quốc nói chung và các địa phương của Trung Quốc nói riêng; mong muốn ngày càng nhiều du khách và nhà đầu tư Trung Quốc sang Khánh Hòa tham quan, tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn với các dự án đầu tư có quy mô, công nghệ tiên tiến, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của Việt Nam.

Đồng chí Lê Thanh Quang tiếp đồng chí Triệu Lạc Tế.
Ông Lê Thanh Quang tiếp ông Triệu Lạc Tế.


Thay mặt Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Triệu Lạc Tế bày tỏ vui mừng có dịp đến thăm Khánh Hòa; chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh và nhân dân Khánh Hòa đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo; vui mừng được tận mắt chứng kiến sự phát triển ấn tượng trong các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội của Khánh Hòa.

Ông Triệu Lạc Tế nhấn mạnh, Đảng, Chính phủ Trung Quốc luôn mong muốn và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các địa phương hai nước tăng cường giao lưu, hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước không ngừng phát triển lành mạnh, ổn định. Ông cho rằng, tiềm năng phát triển to lớn của Khánh Hòa đã và đang là tiền đề quan trọng để hai bên tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác từ lĩnh vực du lịch cho tới các lĩnh vực khác như: kinh tế, thương mại, đầu tư, góp phần tăng cường hơn nữa sự hiểu biết và tình cảm hữu nghị giữa nhân dân các địa phương hai nước.


Trong thời gian ở thăm Khánh Hòa, đoàn đã thăm và khảo sát công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.


N.D

Theo baokhanhhoa.com.vn


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 35

Số lượt truy cập: 1649525