CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)


Thượng tá Phan Văn Cường - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 24 và 25-11, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương ứng trực 100% quân số, phối hợp với các lực lượng khác di dời người dân đến khu vực an toàn; đồng thời, ứng trực tại các khu vực xung yếu để đảm bảo an ninh trật tự, nhất là các vùng người dân đã được di dời để đề phòng mất cắp tài sản của nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - Trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, trong ngày 25-11, đơn vị đã cử hàng trăm lượt CB-CS xuống các xã hỗ trợ địa phương di dời dân ra khỏi khu vực nguy hiểm. Các tuyến đường như: Nguyễn Tất Thành, 23-10, 2-4 và các tuyến đường bị ngập đều được lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố kịp thời phân luồng, hướng dẫn các phương tiện lưu thông an toàn.

Là địa phương bị mưa lũ gây ngập nặng, ngay trong đêm 24 rạng sáng 25-11, Đại tá Nguyễn Bá Đoàn - Trưởng Công an TP. Cam Ranh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ kịp thời đến các vùng xung yếu, phối hợp cùng các lực lượng khác tiến hành di dời hàng trăm người dân đến nơi an toàn. Đơn vị đã lập đội công tác gồm 35 cán bộ chia làm các tổ xuống các địa bàn như: Cam Thịnh Đông, Cam Phước Đông hỗ trợ chính quyền địa phương sơ tán hàng trăm hộ bị ngập đến nơi an toàn. Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát giao thông được bố trí 100% quân số, ứng trực trên các tuyến đường bị ngập, trọng điểm là Quốc lộ 1 để phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi di chuyển qua các khu vực ngập lụt.

Đại tá Nguyễn Tiến - Trưởng Công an huyện Khánh Sơn cho biết, trong ngày 25-11 đã điều động hàng chục CB-CS xuống các địa bàn trọng yếu, nhất là khu vực cầu tràn có nước lũ dâng cao để cảnh báo người và phương tiện. Do việc cảnh báo được tiến hành kịp thời nên không có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Lực lượng Công an các huyện: Diên Khánh, Cam Lâm cũng đã điều động hàng chục CB-CS xuống các địa bàn bị ngập lụt để hỗ trợ người dân, chốt chặn các cung đường bị ngập nước để phân luồng giao thông.
THÀNH LONG
Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 59

Số lượt truy cập: 1590971