CHÀO MỪNG 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019)
Tối 29/1/2019 (tức 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hồ Văn Mừng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa và lãnh đạo các sở, ban, ngành và độc giả, Nhân dân và du khách đến với thành phố Nha Trang.Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019

Hội Báo xuân Kỷ Hợi diễn ra từ ngày 29/01/2019 đến ngày 13/2/2019 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa (số 5 đường 2-4, TP. Nha Trang), trưng bày gần 4.000 ấn phẩm báo chí của hàng trăm tờ báo, tạp chí, đặc san, tài liệu mang nội dung tuyên truyền về biển đảo, quê hương, đất nước, về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh... được mô phỏng theo hình bản đồ đất nước Việt Nam. Nét mới của Hội Báo xuân năm nay là bên cạnh phần trưng bày các ấn phẩm báo chí, còn có nhiều tác phẩm thư họa, thư pháp về ngày Tết, mùa Xuân và những tác phẩm bon sai độc đáo, đẹp mắt, tạo thêm sự sinh động cho bạn đọc và công chúng đến thưởng ngoạn.


Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân mong muốn, năm 2019, đội ngũ phóng viên, nhà báo trên địa bàn tiếp tục có những phản ánh chân thực, kịp thời về các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội và các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh; qua đó, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh vùng đất, con người Khánh Hòa đến bạn bè trong và ngoài nước.


  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan Hội Báo xuân

Tại Lễ bế mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi diễn ra vào 14 giờ ngày 13/02/2019, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho một số tác phẩm báo chí xuất sắc viết về Khánh Hòa. Sau đó, các ấn phẩm báo chí sẽ được gửi đến các thư viện, Trung tâm văn hóa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và quân, dân huyện Trường Sa.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian trưng bày
Đặc san Thông tin công tác Tuyên giáo Khánh Hòa
Hội Báo xuân tỉnh Khánh Hòa là hoạt động hàng năm của tỉnh, là nét đẹp văn hóa mùa xuân, thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng và du khách trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ nhằm tiếp tục cải tiến nội dung và hình thức tuyên truyền, tạo động lực mới cho sự phát triển của báo chí tỉnh Khánh Hòa, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Hồng Vân

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 58

Số lượt truy cập: 1874279