MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Sáng ngày 01/6/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban; đồng chí Phạm Thị Khánh Hương, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Phó trưởng ban, Trưởng các phòng trực thuộc và công chức của phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu chỉ đạo

Theo Kế hoạch 32-KH/BTGTU, ngày 07/5/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, mỗi thí sinh dự thi sẽ thực hiện hai phần thi: gồm soạn thảo văn bản (tối đa là 70 điểm) và trình bày văn bản (tối đa là 30). Trong đó, ở phần soạn thảo văn bản, thí sinh có 120 phút để soạn thảo trên máy vi tính một văn bản tham mưu thuộc chức năng, nhiệm vụ công tác của Phòng Lý luận chính trị và lịch sử Đảng. Ở phần trình bày văn bản, thí sinh có 30 phút để trình bày nội dung của văn bản đã soạn thảo và trả lời các câu hỏi của Giám khảo chấm thi. Trước đó, thí sinh được cung cấp một máy tính để bàn không có dữ liệu, bút viết, giấy trắng và không được mang tài liệu, điện thoại và các thiết bị kết nối Internet vào phòng thi. Thí sinh trúng tuyển phải có tổng điểm hai phần thi đạt trên 50 điểm và xếp ở vị trí cao nhất trong số những người đạt trên 50 điểm.

Kết thúc buổi thi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng đã trúng tuyển với kết quả 70/100 điểm. Đây là lần đầu tiên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng. Thời gian tới, Ban sẽ tiếp tục kiện toàn các vị trí lãnh đạo cấp phòng còn thiếu thông qua thi tuyển.

Hồng Vân

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 48

Số lượt truy cập: 2322451